รถขุด Sunward รถขุด เป็นที่นิยม ในประเทศนิวซีแลนด์

0
679

Sunward ขุดได้รับความนิยมมากในประเทศนิวซีแลนด์ Mr. Blair Sargison ผู้จัดจำหน่ายรถขุดของ Sunward ในประเทศนิวซีแลนด์ เขากล่าวว่า “เรามีความพอใจเป็นอย่างมากกับผลิตภัณฑ์และ ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการยอมรับในตลาดโลกของเรา” Sunward รถขุด การให้บริการในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วทั้งประเทศนิวซีแลนด์ มันแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของตนเป็นสิ่งที่ดีและเชื่อถือได้ “ยอดขายที่น่าพอใจที่สุดคือยอดขายที่มาจากการแนะนำลูกค้าและทำธุรกิจซ้ำซึ่งอาจเป็นตลาดที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้” ในช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาของอุตสาหกรรมนี้

Sunward ยังคงพัฒนาโมเดลใหม่ของรถขุดและขุดเจาะที่ใหญ่ที่สุดมาถึง 90 ตัน ตัวแทนจำหน่ายกล่าวว่า “นี่เพียงพอที่จะพิสูจน์ความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นของผลิตภัณฑ์เหล่านี้”

รูปแบบที่ขายกันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในเมืองโอ๊คแลนด์ เครื่องมีขนาดกะทัดรัดและยืดหยุ่นซึ่งสะดวกในการก่อสร้างและขนส่งในเมืองในท้องถิ่น นอกจากผู้ใช้ในประเทศมีความต้องการสูงสำหรับประสิทธิภาพนอกเหนือจากคนขับรถแท็กซี่ต้องมีใบรับรอง ROPS / FOPS พวกเขามีความหลากหลายของสิ่งที่แนบมาไม่จำเป็นและเพื่อที่จะได้อย่างรวดเร็วแทนที่สิ่งที่แนบมาผู้ใช้ชาวนิวซีแลนด์ได้รับการออกแบบอย่างรวดเร็ว ผูกปมซึ่งขณะนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายแม้ว่าทั้งโลก Sunward ได้พัฒนาจำนวนของการกำหนดค่าและสิ่งที่แนบเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

Comments

comments